Vị trí: Trạm xe lửa số 2 ở Bến Đền Hùng - Trạm thường xuyên hoạt động

Vị trí: Trạm xe lửa số 1 tại bến Động Ông Hổ - Đối diên Show diễn Sơn Tinh Thủy Tinh 

Trạm xe lửa số 1 và số 2 của Suối Tiên sẵn sàng phục vụ xe lửa cho hành trình du khách khi tham quan tại Suối Tiên.

Trạm xe lửa số 1 và số 2 của Suối Tiên sẵn sàng phục vụ xe lửa cho hành trình của du khách

Du ngoạn trên hành trình xe lửa, du khách sẽ được hướng dẫn và giới thiệu về các công trình nổi tiếng trong Công viên Suối Tiên. Thông qua các bảng thông tin, hình ảnh và hệ thống loa, du khách sẽ được tìm hiểu về các địa điểm nổi bật như Đại Cung Phụng Hoàng Tiên, Long Hoa Thiên Bảo, Tứ Linh Hội Tụ, Suối Tiên Farm,...; 

Vừa được du ngoạn, vừa được nghe kể về các công trình, du khách hiểu rõ hơn về lịch sử, nghệ thuật kiến trúc và ý nghĩa của mỗi công trình. Các hướng dẫn viên tận tâm sẽ chia sẻ câu chuyện thú vị về sự phát triển của Suối Tiên và những nỗ lực để tạo ra một khu công viên tham quan - giải trí đẳng cấp quốc tế.

Du ngoạn trên hành trình xe lửa, du khách sẽ được hướng dẫn và giới thiệu về các công trình nổi tiếng trong Công viên Suối Tiên.

Bên cạnh được nghe những câu chuyện thú vị, du khách cũng có thể tận hưởng không gian xanh mát và ngắm các công trình hoành tráng và vĩ đại. Du khách có thể thư giãn, tận hưởng và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ với Suối Tiên.

Ngoài ra còn có 2 trạm xe tại Vương Quốc Cá Sấu và Đĩa bay Hành tinh lạ để sẵn sàng phục vụ hành trình tham quan - khám phá Suối Tiên của du khách.

Một vài lưu ý nho nhỏ Suối Tiên gửi đến Quý du khách: Du khách muốn đăng kí đi xe lửa thì chỉ cần đến đúng trạm để mua vé và khởi hành.

Để được hỗ trợ và tư vấn rõ hơn, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1900 636 787.

Chia sẻ