Lạc vào thiên đường Âm Cung Đệ Nhất Cung Đình Tửu, du khách sẽ ngạc nhiên bởi công trình có kiến trúc hình bán nguyệt với 8 kiệu rượu cao gấp 4-5 lần đầu người. 

GIÁ VÉ: 15.000đ/người

Khám phá các công đoạn chế biến rượu dành cho các bậc đế vương từ thời xa xưa, rượu được làm từ nếp cái hoa vàng bằng thứ men đặc biệt, được ủ trong lòng đất, cùng các loại rễ thảo dược quý hiếm, vốn chỉ  các rễ được lấy ở hướng mặt trời mọc lúc 5h-9h sang trên các khu rừng nguyên sinh.


Qua hơn 20 công đoạn và đặc biệt là trải qua quãng thời gian dài ủ 18 tháng, các loại tạp chất, độc tố bị phân hủy hết và rượu trở nên thuần khiết, mang màu nâu cánh dán. Suối Tiên Đệ Nhất Cung Đình Tửu đã được trung tâm phân tích kiểm nghiệm, thuộc sở Khoa học - Công nghệ TP HCM cấp phiếu kết quả kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn lý, hóa, vi sinh theo quy định của bộ Y tế.

Đến với Âm Cung Đệ Nhất Cung Đình Tửu - Suối Tiên, du khách không những được trực tiếp tham quan, khám phá các công đoạn làm rượu, mà còn được thưởng thức loại rượu quý hiếm giúp bổ ích khí, tốt thận, tráng dương, mạnh gân cốt, giải độc.

Chia sẻ