Siêu thị trái cây tại Suối Tiên là địa điểm lý tưởng cho bạn thỏa mãn đam mê thưởng thức hàng trăm loại trái cây tươi ngon. Chúng tôi tự hào cung cấp trái cây chất lượng, các đặc sản vùng miền, đảm bảo Ngon - Sạch - An toàn, mang đến trải nghiệm mua sắm hài lòng cho du khách. 

Chúng tôi tự hào cung cấp các mặt hàng trái cây sạch, một số loại trái cây được trồng tại Farm của Suối Tiên và các đặc sản vùng miền. Có thể kể tên các loại đặc sản như Đặc sản gạo Sóc Trăng, Đặc sản Bến Tre - các mặt hàng chế biến từ dừa của Coco Sweet: mứt dừa, bánh tráng dừa, dừa sấy,... và các mặt hàng trái cây sấy dẻo: Vỏ bưởi, chanh dây, xoài,... từ thương hiệu NongLamFoods.

Thưởng thức tại chỗ hoặc mua về nhà làm quà các thức quả tươi ngon đều rất tuyệt vời đúng không nào? Dứa, xoài, cam, táo đến những loại trái cây đặc biệt như măng cụt, sầu riêng, và nhiều hơn nữa.

Đa dạng các loại trái cây tươi ngon cùng nhiều loại đặc sản khác

Đội ngũ nhân viên thân thiện, hiếu khách sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn trái cây phù hợp với nhu cầu và sở thích. Đồng thời tư vấn cặn kẽ cách bảo quản và sử dụng trái cây để đảm bảo tốt nhất về chất lượng và hương vị của từng loại quả.

Chia sẻ