Vị trí: 120 Xa lộ Hà Nội, P.Tân Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.

Nhà hàng Diamond Palace Suối Tiên mang trên mình diện mạo ấn tượng, không gian sang trọng và sức chứa lên đến 1.000 khách. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc cưới, nơi ghi dấu quả ngọt tình yêu của các đôi uyên ương. 

Sảnh tiệc cưới được thiết kế theo phong cách hiện đại, phối hợp ánh sáng trang nhã và hệ thống âm thanh chất lượng. Đến đây, các cặp đôi sẽ được thoải mái chọn lựa concept phù hợp sở thích cho ngày chung đôi trở thêm ý nghĩa. Dù bạn yêu thích vẻ đẹp truyền thống hay xu hướng hiện đại của các quốc gia trên thế giới như Âu Chậu, Hàn Quốc, Trung Quốc… Diamond Palace sẵn sàng “yêu chiều” sở thích đó của bạn. 

Nhà hàng Diamond Palace Suối Tiên với phong cách trang trí ấn tượng

Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm của Diamond Palace sẽ đồng hành cùng quý khách từ quá trình lựa chọn không gian, thiết kế menu, đến việc trang trí và tổ chức chi tiết trong buổi tiệc. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi yêu cầu đều được đáp ứng và tạo ra một trải nghiệm tiệc cưới đáng nhớ cho quý du khách.

Với không gian tiệc cưới rộng rãi, hiện đại và được thiết kế tinh tế, cùng với khả năng đáp ứng mọi quy mô tiệc cưới từ nhỏ đến lớn, nhà hàng Diamond Palace tại Suối Tiên là lựa chọn hoàn hảo cho cặp đôi ghi lại hành trình tiệc cưới trọn vẹn và đáng nhớ.

Chia sẻ