Tham gia team building sẽ tạo cho các bạn nhỏ những giây phút nghỉ ngơi giải trí, vừa là cơ hội để các em được vận động, rèn luyện sức khỏe, đồng thời bộc lộ khả năng tiềm ẩn cũng như học hỏi được thêm những kỹ năng mới sau những giờ học tại trường.

Với môi trường xanh mát, rộng lớn và các hoạt động phong phú, Suối Tiên mong muốn đến những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho mọi thành viên trong đội nhóm. Chúng tôi cung cấp các chương trình Team Building độc đáo và tùy chỉnh, được thiết kế để thúc đẩy tinh thần hợp tác, gắn kết và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Tại Suối Tiên, các hoạt động Team Building cho trẻ em rất đa dạng và phong phú. Qua các trò chơi nhóm, thử thách đội hình, trò chơi sáng tạo và các hoạt động phiêu lưu, học sinh và giáo viên sẽ có cơ hội tương tác, hợp tác và phát triển kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, quản lý thời gian và giải quyết vấn đề. 

 

Suối Tiên cung cấp các chương trình Team Building độc đáo và tùy chỉnh nhằm gắn kết và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho các bé

Chương trình “ Lớp học xanh “ sẽ giúp các bé tìm hiểu về cây Dừa và hướng dẫn cách tái sử dụng xơ dừa để làm ra các sản phẩm quen thuộc, góp phần bảo vệ môi trường như: khay đựng trái cây, đồ chơi, chậu hoa…hoặc dùng xơ dừa để làm dinh dưỡng cho đất…Ngoài ra, các bé sẽ được hướng dẫn cách trồng cây, gieo hạt từ những nguyên liệu bằng xơ dừa và còn được mang sản phẩm, thành quả của mình về nhà khoe với người nhà, ba mẹ,...

Chương trình “ Lớp học xanh “ sẽ giúp các bé tìm hiểu về cây Dừa và hướng dẫn cách tái sử dụng xơ dừa

Ngoài ra, Suối Tiên có vô vàn các địa điểm tham quan hấp dẫn dành cho các bé như Lâu Đài Tuyết, Lâu Đài Phép Thuật, Quá Khứ Vị Lai Cung, Vương Quốc Cá Sấu,... Tại đây, các bạn nhỏ được khám phá nhiều câu chuyện kỳ thú, các trò chơi khám phá và thỏa thích tham quan mọi lúc mọi nơi cùng nhiều chương trình nghệ thuật thú vị như Múa lửa, Chú hề, Sơn Tinh Thủy Tinh,..

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Suối Tiên cam kết mang đến cho các bạn học sinh một trải nghiệm Team Building tuyệt vời và đáng nhớ. Hãy để Suối Tiên giúp bạn tạo ra một môi trường thú vị và xây dựng một đội nhóm các học sinh gắn kết!

Để được hỗ trợ và tư vấn rõ hơn về lịch trình và giá vé cụ thể cho tour đoàn học sinh, quý du khách vui lòng liên hệ hotline: 0914.347.787 hoặc 1900.636.787.

Chia sẻ