Suối Tiên tự hào tổ chức các chương trình team building ý nghĩa và phù hợp với mọi du khách. Với hàng loạt hoạt động thú vị và đa dạng, Suối Tiên mang đến cho các tour đoàn những trải nghiệm không thể quên, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và gắn kết mọi người cùng nhau.

Trải nghiệm vui vẻ, tham quan các địa điểm check - in độc đáo có tại công viên: Đại Cung Phụng Hoàng Tiên, Suối Tiên Farm, Tứ Linh Hội Tụ, Biển Tiên Đồng,... Thỏa thích khám phá nghệ thuật kiến trúc độc đáo và lịch sử văn hóa Việt Nam và “sống ảo” với vô vàn góc chụp. Vừa trải nghiệm vui chơi, vừa trau dồi các tinh hoa, cội nguồn của lịch sử dân tộc Việt.

Thử thách bản thân, trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh cùng những người đồng đội. Hàng loạt trò chơi cảm giác mạnh chờ đón các “tín đồ” đam mê mạo hiểm và khám phá như Tàu lượn siêu tốc, Đĩa bay hành tinh lạ, Thuyền rồng, Thuyền bay… Trẻ em cũng được thỏa sức vui đùa tại Vương quốc thiên tài tương lai với tổ hợp 99 trò chơi. Những trò chơi này không những mang đến cảm giác sảng khoái, mà còn thử thách sự can đảm của bản thân mỗi du khách.

Không chỉ tập trung vào hoạt động mạo hiểm và tổ chức các hoạt động Team Buivui chơi, Suối Tiên còn mang đến những chương trình nghệ thuật đặc sắc như Múa lửa, Show diễn Sơn Tinh Thủy Tinh. Đội ngũ biểu diễn chuyên nghiệp sẽ mang đến những tiết mục sôi động, sắc màu và độc đáo, từ những vở kịch nghệ thuật đến những màn trình diễn xiếc tài năng. 

Một trải nghiệm đặc biệt “mới toanh” ngay giữa lòng Sài Gòn dành cho các tour đoàn: Du khách tham quan - hái trái - thưởng thức trái cây tươi ngon tại Suối Tiên Farm. Hòa mình vào thiên nhiên xanh mát, thư giãn sau những hoạt động căng thẳng và cùng nhau thưởng thức những loại trái cây đa dạng và ngon miệng. Đội ngũ cùng nhau tạo ra một không gian “chill” và tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong đội nhóm.

 

Suối Tiên Farm - Địa điểm lý tưởng cho du khách tham quan - hái trái - thưởng thức trái cây tươi ngon tại vườn

Chương trình Team Building ý nghĩa sẽ mang lại cho đội ngũ của quý du khách những trải nghiệm đáng nhớ và tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ. Sự kết hợp giữa việc trò chơi giải trí, tham quan các địa điểm độc đáo, trải nghiệm nghệ thuật và thưởng thức trái cây tại vườn hứa hẹn đem đến một chương trình đa dạng và phong phú của các tour đoàn, học sinh.

Để được hỗ trợ và tư vấn rõ hơn về lịch trình và giá vé cụ thể cho Team Building, quý du khách vui lòng liên hệ hotline: 0914.347.787 hoặc 1900.636.787.

Chia sẻ