Vị trí: Vương Quốc Thiên Tài Tương Lai

Phố Ẩm thực Suối Tiên là một điểm đến không thể bỏ qua cho những ai yêu thích ẩm thực và muốn khám phá món ăn mang phong vị ba miền Việt Nam cùng các món ăn đường phố độc đáo của Châu Á. Với không gian độc đáo và sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại, Phố Ẩm thực mang đến cho du khách một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và tuyệt vời.

Đặt chân tới Phố Ẩm thực Suối Tiên, bạn sẽ ngạc nhiên trước không gian thiết kế độc đáo kết hợp giữa kiến trúc truyền thống và hiện đại. Cùng List món ăn ngon được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, nấu theo công thức truyền thống. Từ món cơm dân giã và các món bún, mì với hương vị đặc trưng của miền Trung và miền Bắc đến các món ăn đậm đà của miền Nam Bộ. 

Đến đây, bạn có thể thưởng thức các món ăn mới lạ từ nhiều nước khác hoặc các món ăn nhanh thơm ngon: Pad Thái, Súp Tom Yum Hải Sản,... 

Nhiều du khách đến và trải nghiệm tại Phố Ẩm Thực Suối Tiên

Phố Ẩm thực Suối Tiên sẽ là một điểm đến độc đáo cho những người yêu thích ẩm thực và muốn khám phá văn hóa ẩm thực của ba miền Việt Nam cùng với các món ăn đường phố độc lạ. Với sự kết hợp đa dạng và phong phú của nhiều loại món ăn, bạn sẽ có một trải nghiệm ẩm thực đa sắc màu và đáng nhớ tại đây.

Chia sẻ