Vị trí: Nằm trong khu vực biển Tiên Đồng Ngọc Nữ

Chuỗi nhà hàng tọa lạc trong khu vực biển tắm xanh mát của Suối Tiên tạo điểm nhấn cho du khách với cảnh sắc tuyệt đẹp và trải nghiệm không gian ẩm thực độc đáo. 

Với sức chứa từ lên đến 1.500 khách, chuỗi nhà hàng này sẽ là địa điểm vô cùng phù hợp cho cả du lịch gia đình và các đoàn tour đoàn từ quy mô nhỏ đến lớn. Một đặc điểm nổi bật khi nhắc đến Nhà hàng Bát Giác là không gian thoáng đãng và đẹp mắt. Quý du khách vừa có thể ngắm cảnh biển, vừa có thể tận hưởng hương vị của các món ăn cùng bạn bè, gia đình.

Phố ẩm thực Biển Tiên Đồng - Ngọc Nữ với không gian tại khu vực biển lý tưởng

Không chỉ vậy, nơi đây là không gian ẩm thực với thực đơn đa dạng và phong phú. Đến đây, du khách sẽ được thưởng thức cơm dĩa truyền thống và cơm phần thơm ngon với nhiều món ăn đi kèm như thịt, trứng, rau luộc,... Với sự kết hợp tinh tế của các nguyên liệu tươi ngon và kỹ thuật nấu chuyên nghiệp, Nhà hàng Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ cam kết mang đến cho quý khách những món ăn tuyệt vời và trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

Nhà hàng Bát Giác thuộc Nhà hàng Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ cũng nổi tiếng là địa điểm chuyên phục vụ các tour khách đoàn và các đoàn học sinh. Với không gian rộng rãi và sức chứa lớn, nơi đây có thể đáp ứng nhu cầu ẩm thực của các nhóm đoàn lớn và đảm bảo sự thoải mái cho tất cả mọi người. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện cũng là điểm cộng mỗi khi nhắc đến nhà hàng Bát Giác.

Ghé ngay nhà hàng Bát Giác và thưởng thức những món ăn độc đáo, thơm ngon và thưởng trọn không gian biển xanh mát bạn nhé.

 

Chia sẻ