Vị trí: Nằm ở khu vực cổng 2

Từ ngay Cầu bộ hành của Ga Metro - Suối Tiên, Qúy du khách sẽ được đặt chân ngay đến Trạm dừng chân Suối Tiên. Trạm dừng chân Suối Tiên sẽ là điểm đến lý tưởng hội tụ đầy đủ các tiêu chí về một chuyến đi du lịch tuyệt vời: Không gian thoáng mát, sạch đẹp, bãi giữ xe rộng rãi, vị trí thuận lợi, khu vực nghỉ ngơi mát mẻ,...

Không gian thoáng mát, sạch đẹp, bãi giữ xe rộng rãi, vị trí thuận lợi, khu vực nghỉ ngơi mát mẻ,...

Sở hữu không gian thoáng rộng, thực đơn món ăn đa dạng hội tụ tinh hoa ẩm thực 3 miền. Từ món cơm niêu quen thuộc đến các món nước như Phở bát đá, hủ tiếu nam vang, mì vịt tiềm… Tất cả đều sử dụng nguyên liệu tươi ngon, tạo ra thành phẩm món ăn đảm bảo chất lượng. 

Với sức chứa lên đến 700 khách và chính sách ưu đãi đặc biệt, trạm dừng chân bãi xe số 2 thường được chọn là địa điểm tổ chức các sự kiện đặc biệt như liên hoan và họp mặt của các đoàn khách công ty, trường học.

Đặc biệt, từ khung giờ 16h - 21h mỗi ngày, các tín đồ “mê lẩu” nhớ đến Phố Lẩu Đêm để thưởng thức đa dạng các món lẩu Châu Á cùng nhiều món ăn vặt hấp dẫn với vô vàn các ưu đãi siêu hời.

Trạm dừng chân Suối Tiên là một điểm đến tiện nghi và hiện đại mà bạn không thể bỏ qua. Nhất định phải ghé một lần bạn nhé!

Chia sẻ