Chặng đường hơn 28 năm phụng sự, DLVH Suối Tiên đã đồng hành cùng hàng ngàn doanh nghiệp lưu lại dấu mốc đáng nhớ và viết lên câu chuyện đầy cảm hứng trên hành trình phát triển thông qua dịch vụ tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Kỷ niệm thành lập công ty là dịp trọng đại để nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của công ty, để gia tăng sự gắn kết giữa tất cả thành viên và cùng nhau giao lưu, chia sẻ niềm vui trong dịp đặc biệt này. Lễ kỷ niệm thành lập công ty còn là dịp tri ân và thể hiện lòng biết ơn của doanh nghiệp gửi đến toàn thể CBNV cũng như tất cả đối tác, khách hàng đã đồng hành hợp tác cùng phát triển.

Tổ chức ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty là sự kiện quan trọng của mỗi công ty, cần có kế hoạch chuẩn bị, dự trù ngân sách cụ thể và chọn lựa địa điểm tổ chức phù hợp.

Với sức chứa gần 1.000 khách, không gian rộng thoáng và phong cách trang trí đặc biệt, chuỗi nhà hàng tại DLVH Suối Tiên sẽ trở thành chọn lựa lý tưởng để các doanh nghiệp lựa chọn tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập công ty. 

Suối Tiên sẽ thiết kế chương trình kỷ niệm thành lập công ty đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng:

  • Concept trang trí và chuẩn bị chu toàn trong tất cả hạng mục: Định hình chủ đề, phong cách thiết kế, chọn màu chủ đạo phù hợp của công ty.

  • Đa dạng menu thức ăn từ các món khai vị, món chính đến các món tráng miệng cho mọi lứa tuổi.

  • Timeline chương trình hợp lý, đúng thời gian, tránh tình trạng sai lệch kịch bản, phát sinh thêm các chi phí không dự tính khác.

  • Nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn tại sân khấu: Văn nghệ, Chú hề, MC hoạt náo buổi tiệc, trò chơi trúng thưởng,...

Suối Tiên hân hạnh cung cấp các gói dịch vụ tổ chức tiệc kỷ niệm thành lập công ty với khung giá phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của quý khách hàng. Để được hỗ trợ và tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 636 787 hoặc 028. 38960 260. 

 

Chia sẻ