Nhằm tạo ấn tượng và gia tăng sự gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng, hằng năm, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn Suối Tiên để tổ chức tiệc tri ân khách hàng. 

Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích sau thành công của một buổi tiệc tri ân khách hàng. Chính vì thế, doanh nghiệp cần có kế hoạch cụ thể và quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Sau đây là các bước trong quy trình tổ chức buổi tiệc tri ân khách hàng tại DLVH Suối Tiên:

  • Xác định đối tượng và lên danh sách khách mời: Đây là bước quan trọng đầu tiên để dự trù ngân sách, chọn địa điểm và có một bản kế hoạch kịch bản phù hợp.

  • Xác định thời gian và địa điểm tổ chức: Quý doanh nghiệp nên tổ chức vào khung giờ 18h - 20h các ngày cuối tuần, ưu tiên lựa chọn địa điểm thuận tiện di chuyển và có không gian thoáng rộng, mang đến cảm giác thoải mái. 

  • Lên ý tưởng, chủ đề cho chương trình: đảm bảo yếu tố sáng tạo, tránh đi lại lối mòn để không gây nhàm chán với người tham dự.

  • Xây dựng kịch bản: Bao gồm MC, đón khách, giới thiệu chương trình, phát biểu, quà tặng… được xây dựng đáp ứng các tiêu chí của khách hàng.

  • Triển khai thực hiện: Thời gian, tiến độ thực hiện công việc đảm bảo sự kiện diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp.

Hãy để Suối Tiên trở thành đối tác tin cậy của quý công ty trong việc tổ chức một buổi hội nghị tri ân diễn ra tốt đẹp và thành công. Để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1900 636 787 hoặc 028. 38960 260.

 

Chia sẻ