Khu Du Lịch - Văn Hóa Suối Tiên không chỉ là một điểm đến tham quan giải trí nổi tiếng mà còn được biết đến với “Bốn mùa lễ hội” trong năm. 

Sở hữu không gian rộng lớn và thoáng mát, những lễ hội của Suối Tiên được đầu tư hoành tráng. Trong đó, nổi bật nhất là lễ hội mùa xuân và lễ hội mùa hè đặc biệt thu hút hàng nghìn lượt du khách trong và ngoài nước đổ về tham dự. Lễ hội mùa xuân được tổ chức những tháng đầu năm trong dịp Tết Nguyên Đán, du khách sẽ được thưởng ngoạn vẻ lộng lẫy của ngàn hoa muôn sắc và tham gia rất nhiều trò chơi hấp dẫn.

Được mong đợi nhất vào mùa hè chính là Lễ hội trái cây Nam Bộ với hàng loạt hoạt động đặc sắc, có thể kể đến như: Hội thi nghệ thuật tạo hình bằng trái cây, Bộ sưu tập trái cây khổng lồ, Show diễu hành “Bách Quả Tứ Quý Thần Tiên Hội”, thưởng thức hơn 20 món ăn được chế biến từ trái cây và những món ăn đặc trưng của các vùng miền trên cả nước…

Show diễu hành “Bách Quả Tứ Quý Thần Tiên Hội" tại Suối Tiên

Không chỉ là một sự kiện sôi động và hấp dẫn cho du khách, Lễ hội trái cây Nam Bộ còn mang ý nghĩa văn hóa sâu sắc. Đến với lễ hội, du khách hiểu rõ hơn về truyền thống và lịch sử của miền Nam Việt Nam thông qua việc trải nghiệm những phong tục, tập quán và ẩm thực đặc trưng. Đồng thời, lễ hội cũng tạo ra cơ hội kết nối giữa những người yêu thích trái cây và những người trồng và chế biến chúng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành nông nghiệp và du lịch địa phương.

Hãy thử khám phá, hòa mình vào từng lễ hội tại Suối Tiên để có được những trải nghiệm khó quên và cùng khám phá những phong tục, văn hóa của người Việt Nam.

Chia sẻ