Diamond Palace hân hạnh mang đến dịch vụ tiệc cưới đẳng cấp với thực đơn phong phú, không gian sang trọng và chương trình các gói ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng.

Bản đồ ẩm thực Suối Tiên

Không gian tiệc cưới sang trọng, thực đơn đa dạng và phong phú, Diamond Palace hứa hẹn tạo nên hành trình đám cưới đáng nhớ cho quý khách. Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm từ việc hỗ trợ tư vấn, thiết kế menu,... để chắc chắn đem đến không gian tiệc cưới ý nghĩa cho khách hàng.

Diamond Palace hân hạnh tri ân gói ưu đãi mùa cưới linh hoạt, phù hợp với mọi chi phí và yêu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn từ các gói tiệc cưới tiêu chuẩn cho đến các gói tiệc tùy chỉnh, để tạo ra một buổi tiệc cưới đáp ứng mong đợi của khách hàng. 

Diamond Palace hân hạnh tri ân gói ưu đãi mùa cưới linh hoạt

ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Hãy để Diamond Palace Suối Tiên cùng bạn viết nên câu chuyện chung đôi ý nghĩa với CƠN LỐC ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN: 

  • Menu chỉ từ 3.900.000 Vnđ/bàn 10 khách. 

  • Tặng thêm 1 bàn tiệc khi Book 15 bàn.

  • Tặng toàn bộ phí phục vụ không giới hạn số lượng bàn.

Quý khách hàng lưu ý rằng ưu đãi có giới hạn thời gian và có điều kiện áp dụng đi kèm. Mọi chi tiết và tư vấn về gói ưu đãi mùa cưới, hãy liên hệ Hotline 0283 893 1749.

Hãy để Nhà Hàng Diamond Palace Suối Tiên trở thành địa điểm lựa chọn hàng đầu cho mọi dịp liên hoan họp mặt của bạn. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và một buổi tiệc đáng nhớ. 

Chia sẻ