Khu Du Lịch - Văn Hóa Suối Tiên nổi tiếng với hàng loạt những trò chơi cảm giác mạnh đầy thú vị và thách thức dành cho cả người lớn và trẻ em.

Đầu tiên phải kể đến là trò chơi giải trí Đĩa bay hành tinh lạ. Với chiều cao lớn và tốc độ xoay nhanh, trò chơi hứa hẹn mang đến cho quý du khách những cảm giác hồi hộp, sảng khoái khi hòa mình vào không trung như đang rơi tự do từ độ cao 40m đáp xuống. 

Tàu lượn siêu tốc cũng là một trò chơi cảm giác mạnh “siêu bánh cuốn”, quý du khách sẽ được trải qua những đường trượt dốc và vòng quay xoắn ốc với tốc độ chóng mặt, thỏa mãn cảm giác mạo hiểm.

Tàu lượn siêu tốc - Một trò chơi thú vị và hấp dẫn

Quý du khách muốn trải nghiệm và khám phá sự can đảm của chính mình thì có thể tìm đến với Kỳ Lân Cung - Nơi tái hiện 18 tầng địa ngục hay Đường Hầm Xuyên Lòng Đất - Cuộc hành trình thám hiểm đi sâu vào lòng đất. 

Vô vàn các trò chơi cảm giác mạnh khác như: Thuyền Bay, Thuyền Rồng, Vòng Xoay Vũ Trụ, Đu dây mạo hiểm, Tàu lượn siêu tốc mini, Vòng xoay thời gian, Phi thuyền "Đại chiến giữa các vì sao”. Mỗi trò chơi - mỗi thử thách khác nhau nhưng mang lại cho người chơi cảm giác thú vị và đầy bất ngờ.

Luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu, du khách hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng những phút giây giải trí sảng khoái khi chọn các trò chơi cảm giác mạnh tại Suối Tiên. Các trò chơi đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất, kiểm tra kỹ lưỡng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. 

Hãy đến Suối Tiên và trải nghiệm ngay những trò chơi cảm giác mạnh để tận hưởng một chuyến đi tuyệt vời tạo nên kỷ niệm ý nghĩa. 

Chia sẻ