✨ Sở hữu đa dạng chuỗi 8 nhà hàng, 3 quảng trường tổ chức lễ tiệc, khuôn viên, Nhà hàng Ẩm thực Suối Tiên dễ dàng hiện thực hóa vô vàn ý tưởng sáng tạo của doanh nghiệp cùng tưng bừng mùa ưu đãi hấp dẫn cuối năm: 

🎉 MIỄN PHÍ vé cổng tham quan Suối Tiên cho khách mời dự tiệc

🎶️ HỖ TRỢ DỊCH VỤ TIỆC như âm thanh, ánh sáng, mc, ca sĩ, vũ đoàn,..

💘 TẶNG VOUCHER GIẢM 20% các dịch vụ ăn uống Chuỗi ẩm thực Suối Tiên

💘 TẶNG VOUCHER 5% ưu đãi cho khách đặt tiệc lần 2

 

Ẩm thực Suối Tiên tưng bừng ưu đãi cuối năm chào đón Quý doanh nghiệp & Quý công ty

Cuối năm luôn là mùa của những bữa tiệc tất niên, tiệc tổng kết hay những buổi tri ân, gặp gỡ đối tác chiến lược. Đây cũng là dịp quan trọng không chỉ để khép lại một năm trọn vẹn mà còn là bước đệm mở ra một năm mới hứa hẹn nhiều cơ hội và thành công cho các doanh nghiệp. 

Year End Party đúng nghĩa không chỉ khơi gợi những giây phút tri ân khó quên, là “chất xúc tác" gây ấn tượng đến đối tác, Chuỗi nhà hàng Suối Tiên tự tin góp phần thể hiện bản sắc doanh nghiệp trong bữa tiệc tổng kết trọn vẹn thành quả kinh doanh trong hành trình một năm vừa qua.

Về Chuỗi nhà hàng Ẩm thực Suối Tiên

Chuỗi nhà hàng Suối Tiên luôn sẵn sàng là bệ phóng cho những bữa tiệc tất niên đặc sắc và ý nghĩa nhất với kinh nghiệm dày dặn trong tổ chức sự kiện, nghệ thuật trong cung cách trang trí, thực đơn thiết đãi từ đầu bếp 5 sao,..

Mỗi nhà hàng mang một phong cách ẩm thực khác nhau, hội tụ tinh hoa ẩm thực của các vùng miền, với đa dạng concept trang trí tiệc, đảm bảo mang đến cho thực khách sự thỏa mãn nhu cầu thưởng thức ẩm thực. 

 

Không gian Nhà hàng Phố Lẩu sang trọng - Đậm chất Châu Á

 

Nhà hàng Tiên Ngư chuyên tổ chức tiệc tất niên - hội nghị, tiệc buffet, teambuilding

 

Diamond Palace sở hữu không gian rộng lớn với đa dạng phong cách trang trí tiệc

Chia sẻ