Khu du lịch Suối Tiên là một công viên liên hợp vui chơi giải trí với vô vàn các địa điểm tham quan - trò chơi hấp dẫn và thú vị cho mọi lứa tuổi. Từ địa điểm tham quan sống ảo, đến các khu trò chơi cảm giác, hay các chương trình nghệ thuật đặc sắc,... tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch thật tuyệt vời.

Các địa điểm check-in tham quan được nhiều du khách yêu thích phải kể đến như Lâu Đài Tuyết, Lâu Đài Phép Thuật, Đại Cung Phụng Hoàng Tiên, Quá Khứ Vị Lai Cung,... Tại đây, quý du khách được khám phá nhiều câu chuyện kỳ thú, các trò chơi khám phá và thỏa thích “sống ảo” mọi lúc mọi nơi.

Vui chơi hết mình thì ghé Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ - Đại dương xanh giữa lòng Sài Gòn. Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ được bao bọc bởi dãy núi Lạc Long Quân lộng lẫy cao 70m, với khả năng tạo sóng trên 1m cùng hệ thống hơn 30 trò chơi dưới nước hiện đại. 

Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ - Đại dương xanh giữa lòng Sài Gòn

Hàng loạt trò chơi cảm giác mạnh chờ đón các “tín đồ” đam mê mạo hiểm và khám phá như Tàu lượn siêu tốc, Đĩa bay hành tinh lạ, Thuyền rồng, Thuyền bay… Trẻ em cũng được thỏa sức vui đùa tại Vương quốc thiên tài tương lai với tổ hợp 99 trò chơi.

Suối Tiên còn là nơi diễn ra đa dạng các hoạt động văn hóa - nghệ thuật đặc sắc được tổ chức thường xuyên: Múa lửa, Show Đại chiến Sơn Tinh Thủy Tinh,... kèm theo nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và các chương trình lễ hội hằng năm.

Chia sẻ