Với thông điệp “Tự tin tỏa sáng - Vì nàng xứng đáng”, DLVH Suối Tiên dành ưu đãi lớn đến phái đẹp nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

Chương trình ưu đãi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhằm tri ân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 năm nay, DLVH Suối Tiên đặc biệt áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá từ 40% - 50% cho tất cả du khách là phái đẹp trong 03 ngày: 20/10, 21/10, 22/10. Thông tin cụ thể như sau:

  • COMBO THAM QUAN 270K/VÉ 👉 CHỈ CÒN 150K/VÉ, bao gồm: 
  • Vé cổng, Xe lửa, Suối Tiên Farm, Vương Quốc Cá Sấu - Giang Sơn Bách Thú.
  •  
  • COMBO BIỂN TIÊN ĐỒNG 430K/VÉ 👉 CHỈ CÒN 215K/VÉ, bao gồm: 
  • Vé cổng, Taxi, Suối Tiên Farm, Vương Quốc Cá Sấu - Giang Sơn Bách Thú, Biển Tiên Đồng.

Bên cạnh đó, Suối Tiên đặc biệt chuẩn bị 500 PHẦN QUÀ tại quầy Photo Booth ngay Bến Taxi Du lịch (Bến Đền Hùng) gửi đến du khách nữ vào cổng mua vé người lớn DUY NHẤT ngày 20/10.

Tham Gia Minigame “Tự Tin Tỏa Sáng - Vì Nàng Xứng Đáng”

Trong guồng quay hối hả của nhịp sống hiện đại, bên cạnh những món quà ngọt ngào, những bó hoa tươi thắm thì một chuyến du lịch trải nghiệm khám phá DLVH Suối Tiên và tham gia chương trình Mini Game “Tự tin tỏa sáng - Vì nàng xứng đáng” sẽ là lựa chọn tuyệt vời để ngày 20-10 trở nên ý nghĩa cùng người thân.


Tham gia Minigame “Check in liền tay - Nhận quà xịn ngay” để có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn

Với tổng giải thưởng lên đến 4 triệu đồng, chương trình Minigame gồm 10 giải thưởng, mỗi giải là 01 cặp vé tham quan trị giá 398.000 VNĐ - Bao gồm Vé cổng, Xe lửa, Suối Tiên Farm, Vương Quốc Cá Sấu - Giang Sơn Bách Thú. Thể lệ tham gia như sau:

  • Bước 1: Like Fanpage Suoi Tien Theme Park và follow Instagram chính thức của Suối Tiên.

  • Bước 2: Chia sẻ một bức ảnh bạn cùng những người phụ nữ thân yêu check in tại quầy Photo Booth tại Bến Taxi Du Lịch (Bến Đền Hùng) kèm con số may mắn và kèm hashtag #Suoitien2023 #Vinangxungdang #Uudaichophaidep để cùng nhau lan tỏa thông điệp đến những người phụ nữ thân thương.

** Lưu ý: Thời gian tham gia từ ngày 15/10 đến ngày 22/10/2023. Ban tổ chức sẽ chính thức quay số may mắn và công bố 10 bài dự thi sở hữu con số may mắn đề nhận giải thưởng vào ngày 24/10/2023.

Link Instagram Suoi Tien Therm Park:

https://www.instagram.com/suoitien_themepark/

Link Fanpage Suoi Tien Therm Park:

https://www.facebook.com/SuoiTienThemePark

Suối Tiên - Thiên đường vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi

Được thiết kế là khu phức hợp Lễ hội - Trò chơi - Tham quan và có hơn 150 công trình vui chơi, giải trí dành cho mọi lứa tuổi, DLVH Suối Tiên hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Biển Tiên Đồng - Ngọc Nữ: Đại dương xanh giữa lòng Sài Gòn 

Một số công trình nổi bật nhận được sự yêu thích đặc biệt của du khách như: Biển Tiên Đồng, Đại Cung Phụng Hoàng Tiên, Cung Vàng Điện Ngọc, Lâu Đài Phép Thuật, Lâu Đài Tuyết,... 

Nhiều bạn trẻ thích thú khi trải nghiệm tham quan Kỳ Lân Cung

Thỏa thích hóa thân “Nàng thơ” giữa thiên nhiên xanh mát SUỐI TIÊN FARM, hóa thân nông dân chính hiệu ngay tại NÔNG TRẠI CỪU. Quý du khách sẽ được tham quan, trải nghiệm hái trái và thưởng thức 31 giống trái cây cao cấp và mới lạ tại vườn: Sung Mỹ, Nho kẹo đen Pháp, Nho Hồng Nhật Bản…

Thỏa thích check in sống ảo cùng hội chị em ngay vườn Nho xanh mát

Các bạn trẻ được khám phá, trải nghiệm cảm giác phiêu lưu mạo hiểm cùng hàng loạt trò chơi: Đĩa Bay Hành Tinh Lạ, Tàu Lượn Siêu Tốc, Vòng Xoay Vũ Trụ, Lâu Đài Phép Thuật. Các bạn nhỏ được giải trí tại Vương Quốc Thiên Tài Tương Lai với 99 trò chơi vô cùng hấp dẫn.

Hãy lên lịch đến Suối Tiên trong dịp 20/10 để nhận được chương trình ưu đãi hấp dẫn, nhiều phần quà ưu đãi, tham gia MiniGame cực vui và tận hưởng một chuyến du lịch ý nghĩa trong Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Chia sẻ