Sung Mỹ - Một loại quả bé nhỏ nhưng lại là mảnh ghép dinh dưỡng cực kỳ tốt cho sức khỏe của mỗi chúng ta. Suối Tiên Farm đã dành trọn tâm huyết để trồng thành công Sung Mỹ sở hữu vị thơm ngọt thanh độc quyền từ miền đất Suối Tiên Farm.

Sung Mỹ tại Suối Tiên Farm có gì đặc biệt?

Sung Mỹ - Một loại quả bé nhỏ nhưng lại là mảnh ghép dinh dưỡng cực kỳ tốt cho sức khỏe

Mỗi cây Sung Mỹ đều được người nông dân chăm chút cẩn trọng ở từng giai đoạn phát triển kết hợp hệ thống công nghệ cao Nhật Bản, hệ thống tưới nhỏ giọt của Israel… Vườn Sung Mỹ Suối Tiên Farm không chỉ sinh trưởng tươi tốt cho thành quả những trái chín ngọt, thơm ngon mà còn trở thành điểm đến du lịch xanh của đông đảo du khách thập phương.

Mỗi cây Sung Mỹ đều được người nông dân chăm chút cẩn trọng ở từng giai đoạn

 

Vườn Sung Mỹ - Điểm đến du lịch xanh của đông đảo du khách thập phương

Sung Mỹ - Loại quả vàng dành cho sức khỏe: 

🌟 Đệ nhất VITAMIN: Giàu khoáng chất như sắt, kali, magie cao,...

🌟 Đệ nhất KHỎE: Sở hữu hàm lượng Kali cao và Sodium thấp, có hiệu quả trong giảm chứng cao huyết cao, bên cạnh đó còn giúp chắc khỏe xương, loại bỏ độc tố và hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư, đại tràng, hen xuyễn,..

🌟 Đệ nhất SẠCH - AN TOÀN: Đạt chứng nhận tiêu chuẩn VietGap.

🌟 Đệ nhất NGON: Thịt quả Sung Mỹ dày, dẻo, chứa nhiều mật ngọt.

Có thể nói mỗi quả Sung Mỹ đến từ Suối Tiên Farm không chỉ một trải nghiệm ăn trái vô cùng bổ dưỡng mà còn là món quà quý bạn có thể dành tặng tới những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp.

Sung Mỹ Suối Tiên Farm - Món quà quý đến từ thiên nhiên

▶︎ Giá bán niêm yết:

  • 100 GRAM Sung Mỹ: 30.000 VND
  • 1 KG Sung Mỹ: 300.000 VND

▶︎ Hỗ trợ Giao hàng tận nơi nhanh chóng

Hãy để Suối Tiên Farm đem đến mảnh ghép sức khỏe cho mỗi khách hàng. Liên hệ ngay để khám phá và trải nghiệm ăn Sung Mỹ độc quyền của nhà Suối Tiên.

Chia sẻ