Những ngày này, người dân Sài Gòn đang háo hức đón chào những chuyến tàu đầu tiên chính thức phục vụ du khách (dự kiến vào tháng 7/2024) của tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên.


Nổi tiếng là thiên đường vui chơi giải trí cho du khách mọi lứa tuổi, Suối Tiên trở thành một phần tên gọi của tuyến đường sắt đô thị đầu tiên của Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là tên gọi trạm ga cuối cùng của toàn tuyến Metro Số 1 Bến Thành - Suối Tiên. 

Tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên đoạn qua Khu Du Lịch Suối Tiên 

Sau 10 năm thực hiện, cuối cùng thì tuyến đường sắt này được dự kiến đi vào hoạt động thương mại vào tháng 7/2024. Nếu điều này trở thành hiện thực, thời gian từ trung tâm thành phố đến Suối Tiên được rút ngắn chỉ còn khoảng 10 phút. Mùa hè năm nay, đến Suối Tiên vui chơi - đặc biệt tham gia Lễ hội trái cây Suối Tiên Farm Festival thật dễ dàng rồi nè!

Suối Tiên qua cửa kính tuyến Metro Số 1

Lễ hội trái cây Nam Bộ - Suối Tiên Farm Festival 2024 diễn ra với nhiều hoạt động đa dạng như Chợ trái cây đặc sản, Hội thi nghệ thuật tạo hình bằng trái cây… 

 


Lễ hội trái cây Nam Bộ dự kiến khai mạc vào ngày 01/06/2024 và diễn ra hết mùa hè

Mùa hè là mùa của những chuyến đi biển, là quãng thời gian dành cho những hoạt động vui chơi giải trí sôi động. Đến Suối Tiên, du khách có thể tận hưởng làn nước trong xanh, bãi cát trắng mịn và tổ hợp trò chơi hiện đại dưới nước tại biển Tiên Đồng Ngọc Nữ - đại dương xanh giữa lòng Sài Gòn. 

Tận hưởng không gian Biển Tiên Đồng - Ngọc Nữ mát lạnh ngày hè

Hơn 150 công trình vui chơi, giải trí, lồng ghép các hình ảnh mang đậm bản sắc dân tộc, Suối Tiên không ngừng cải tiến, đổi mới thêm nhiều cảnh quan kì vĩ, khoác lên mình lớp áo mới rạng rỡ và hiện đại hơn. 

Hấp dẫn và mới lạ hơn với thiên đường Suối Tiên Farm xanh mát, quy tụ 31 loại giống cây trồng mới lạ cùng tổ hợp Trò chơi giải trí - Nhà hàng - Mua sắm hoành tráng và độc đáo: Chuỗi Nhà hàng Phố Lẩu, chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Suối Tiên, phố Ẩm Thực, Đĩa bay hành tinh lạ, Tàu lượn siêu tốc, hệ thống dịch vụ - tiện ích hiện đại,...

Trạm dừng chân Suối Tiên - Nhà hàng Ẩm thực Suối Tiên - Không gian ẩm thực độc đáo và lý tưởng cho gia đình bạn

Tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên chính thức hoạt động phục vụ du khách, hãy đến Suối Tiên trải nghiệm và tham quan để có một chuyến đi thật tuyệt vời cùng người thân, bạn bè nhé du khách ơi!

Chia sẻ