Lễ hội Trái cây Nam Bộ - Suối Tiên Farm Festival 2024, diễn ra từ ngày 01/06 đến hết ngày 31/08/2024 hứa hẹn mang đến cho du khách khắp nơi không gian du lịch văn hóa, đa dạng màu sắc trong dịp hè 2024.

Lễ hội Trái cây Nam Bộ “vươn mình” nâng tầm bản sắc

Lễ hội Trái cây Nam Bộ là sự kiện văn hóa, du lịch diễn ra thường niên tại Du lịch Văn hóa Suối Tiên nhằm giới thiệu đến du khách nét đặc sắc, phong phú và đa dạng của các loại trái cây khắp các vùng miền cả nước. Đồng thời, tôn vinh thành quả lao động của những người làm nông nghiệp và giữ lửa đam mê, lan tỏa nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Năm 2024, show diễu hành “Bách Quả Tứ Qúy Thần Tiên Hội” tại Lễ hội Trái cây Nam Bộ được khoác lên mình màu áo mới với tên gọi “Suối Tiên Farm - Rẽ sóng vươn mình”. Tất cả các chi tiết được trang trí theo chủ đề hội nhập - giao lưu văn hóa - nghệ thuật với các nước trong khối ASEAN.


Lễ hội Trái cây Nam Bộ là hoạt động thường niên của Du lịch Văn hóa Suối Tiên

Đoàn xe diễu hành rực rỡ sắc màu Quốc kỳ, Quốc hoa, Trang phục và những bài hát, điệu múa truyền thống của các nước tạo nên một lễ hội đa sắc màu quốc tế, lan tỏa thông điệp gắn kết, hợp tác vì hòa bình và phát triển. Đồng thời nhấn mạnh Suối Tiên là điểm đến du lịch lý tưởng của cộng đồng người nước ngoài đang mong muốn thưởng lãm du lịch và văn hóa Việt Nam - Một đất nước tươi đẹp, đa dạng văn hóa, con người thân thiện và mến khách. 


Năm 2024, show diễu hành “Bách Quả Tứ Quý Thần Tiên Hội” khoác lên mình màu áo mới

Du lịch Văn hóa Suối Tiên hướng đến mục tiêu mở rộng quy mô Lễ hội trái cây Nam Bộ vươn tầm khu vực Đông Nam Á, quảng bá du lịch TP.HCM nói riêng cũng như du lịch Việt Nam nói chung đến du khách Quốc tế. Từ đó tạo mối quan hệ hợp tác cùng phát triển với các nước trên thế giới.

Mãn nhãn với chương trình nghệ thuật đặc sắc của Lễ hội Trái cây Nam Bộ

Trong khuôn khổ Lễ hội trái cây Nam Bộ lần thứ 20, Du lịch Văn hóa Suối Tiên đặc biệt đầu tư chuỗi chương trình nghệ thuật phục vụ du khách miễn phí với chủ đề “Mùa hè xanh - Vui thả phanh”. Trong đó có nhiều hoạt động như sân khấu hóa truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh diễn ra ở Hồ Long Quy Ẩn Thủy, Đờn Ca tài tử diễn ra tại Farm Dừa, Biểu diễn xiếc hề - xiếc thú - xiếc Patin nghệ thuật cùng các trò chơi dân gian Việt Nam và nhiều chương trình đặc sắc khác.

Bên cạnh đó, Ngày hội sinh vật cảnh là một hoạt động nổi bật, được tổ chức nhằm truyền tải thông điệp tình yêu thương động vật, là sân chơi giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm của những người có cùng sở thích nuôi bò sát làm kiểng. Đến đây, du khách sẽ ngạc nhiên khi được tận thấy bộ sưu tập bò sát đa dạng chủng loại và tham gia nhiều hoạt động kết nối thể hiện tình yêu thương động vật.


Các chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ du khách trong suốt mùa lễ hội

Trong dịp này, Ban tổ chức Lễ hội Trái cây Nam Bộ còn mang đến cho khách tham quan hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn liên quan đến vui chơi và ăn uống như:

  • Giảm ngay 10% cho khách đến và dùng bữa tại phố Lẩu từ ngày 01/06/2024 - 31/08/2024.

  • Giảm 50% vé cổng xe lửa cho học sinh giỏi, xuất sắc có giấy khen trong năm học 2023 - 2024 từ ngày 01/06/2024 - 31/08/2024

  • Giảm giá Combo vé tham quan người lớn 210.000đ - Chỉ còn 150.000đ, Trẻ em 110.000đ - Chỉ còn 90.000đ nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06.

  • Tặng vé cổng đã bao gồm vé xe lửa cho du khách có sinh nhật trong 8 từ ngày 01/08/2024 - 31/08/2024.

Ngoài những hoạt động kể trên, Lễ hội Trái cây Nam Bộ vẫn còn nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn diễn ra xuyên suốt 3 tháng hè. Tất cả những điều tuyệt vời này đang chờ đợi du khách khắp mọi miền đất nước đến vui chơi và trải nghiệm.

- Thời gian: Từ 1/6/2024 đến 31/8/2024.

- Địa điểm: KDL Văn hóa Suối Tiên, 120 Xa lộ Hà Nội, TP Thủ Đức, TP. HCM.

Thông tin liên hệ:

Liên hệ qua Fanpage Facebook: Suoi Tien Theme Park hoặc hotline:1900 636787

Chia sẻ