Lễ hội Trái cây Nam Bộ - Suối Tiên Farm Festival 2024 chính thức quay trở lại với những hoạt động vô cùng hấp dẫn sẽ làm tín đồ yêu du lịch không phải thất vọng.

Lễ hội Trái cây Nam Bộ hoạt động thường niên không thể thiếu mỗi khi hè về

Lễ hội Trái cây Nam Bộ - Suoi Tien Farm Festival 2024, diễn ra từ ngày 01/06 đến hết ngày 31/08/2023. Lễ hội là sự kiện văn hóa, du lịch diễn ra thường niên tại Du lịch Văn hóa Suối Tiên nhằm giới thiệu đến du khách nét đặc sắc, phong phú và đa dạng các chủng loại trái cây vùng miền trong cả nước. Chuỗi hoạt động hướng đến tôn vinh những thành quả lao động trong lĩnh vực nông nghiệp của nhà nông, góp phần gìn giữ bộ môn nghệ thuật tạo hình bằng trái cây độc đáo và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc.


Lễ hội Trái cây Nam Bộ là hoạt động thường niên tại Du lịch Văn hóa Suối Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của du khách

Lễ hội trái cây Nam Bộ hướng đến phát triển du lịch vươn tầm quốc tế nhằm quảng bá du lịch TP.HCM nói riêng cũng như du lịch Việt Nam nói chung đến bạn bè thế giới. Lễ hội được Công ty Cổ phần Du lịch Văn hóa Suối Tiên phối hợp cùng Sở Nông Nghiệp TP.HCM, Sở Du lịch TP.HCM và Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị TP.HCM tổ chức.

Thưởng thức ẩm thực đa dạng tại Lễ hội Trái cây Nam Bộ với giá ưu đãi

Đến Lễ hội Trái cây Nam Bộ - Suối Tiên Farm Festival 2024 du khách không chỉ trải nghiệm không gian du lịch văn hóa đầy màu sắc mà còn được thưởng thức ẩm thực đa dạng với giá cả vô cùng ưu đãi.

Trải nghiệm không gian ẩm thực 3 miền với nhiều món ăn đặc sản vùng miền vô cùng hấp dẫn. Tại đây du khách có thể thưởng thức các món ăn bao gồm các món ăn vặt tại cụm ẩm thực một thoáng Sài Gòn, các món ăn miền sông nước với cụm Hương sắc miền Tây, cùng những món ăn vùng miền khác tạ cụm Đặc sản vùng miền. Thêm vào đó, du khách có thể thưởng thức các loại bánh dân gian như: Bánh bò, bánh thuẫn, bánh da lợn… và xem biểu diễn làm các loại bánh tại chỗ.


Nhiều hoạt động mua bán và ẩm thực sôi nổi được diễn ra tại Lễ hội

Trong dịp này, Ban tổ chức Lễ hội Trái cây Nam Bộ còn mang đến cho khách tham quan hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn liên quan đến vui chơi và ăn uống như:

  • Giảm ngay 10% cho khách đến và dùng bữa tại phố Lẩu từ ngày 01/06/2024 - 31/08/2024.

  • Giảm 50% vé cổng xe lửa cho học sinh giỏi, xuất sắc có giấy khen trong năm học 2023 - 2024 từ ngày 01/06/2024 - 31/08/2024

  • Giảm giá Combo vé tham quan người lớn 210.000đ - Chỉ còn 150.000đ, Trẻ em 110.000đ - Chỉ còn 90.000đ nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/06.

  • Tặng vé cổng đã bao gồm vé xe lửa cho du khách có sinh nhật trong 8 từ ngày 01/08/2024 - 31/08/2024.

Chơi gì ở Lễ hội Trái cây Nam Bộ - Suối Tiên Festival 2024?

Điểm lại một số hoạt động tại Lễ hội Trái cây Nam Bộ mà bạn không thể bỏ lỡ trong dịp hè này khi đến tham quan và trải nghiệm tại Du lịch Văn hóa Suối Tiên:

- Giao lưu Văn hóa Nghệ thuật các nước ASEAN tại đây du khách có thể thưởng thức chương trình nghệ thuật đa văn hóa của các quốc gia trên thế giới.

- Trải nghiệm mua hàng tại chợ trái cây đặc sản với hàng trăm loại trái cây với giá rẻ bất ngờ. Vừa mua được đặc sản trái cây thơm ngon với giá của hợp lý thì chỉ có ở Lễ hội Trái cây Nam Bộ.

- Ngắm nhìn tác phẩm tạo hình khổng lồ nhằm chào mừng 20 năm Lễ hội Trái cây Nam Bộ và 27 năm Hội thi Nghệ thuật tạo hình bằng trái cây. Đây là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh và phát triển loại hình nghệ thuật đặc biệt của dân tộc.

- Tham quan khu trưng bày sản phẩm tái chế của Chiến dịch đoàn kết vì môi trường xanh - Green Unity Campaign. Đây là hoạt động hướng đến ngày Môi trường Thế giới với nhiều hoạt động tái chế, tìm hiểu và thực hành lối sống xanh vì môi trường.

- Thưởng thức ẩm thực ba miền cùng các món bánh dân gian nhận sự hưởng ứng của du khách, hứa hẹn sẽ là hoạt động được nhiều du khách yêu thích khi Lễ hội Trái cây Nam Bộ bắt đầu.


Đắm mình trong không gian đầy màu sắc của Lễ hội Trái cây Nam Bộ

Ngoài ra còn nhiều hoạt động trải nghiệm tại Suối Tiên với hơn 150 công trình vui chơi giải trí hàng đầu dành cho mọi lứa tuổi. Tất cả những điều tuyệt vời này đang chờ đợi du khách khắp mọi miền đất nước đến vui chơi trong mùa hè này.

- Thời gian: Từ 1/6/2024 đến 31/8/2024.

- Địa điểm: KDL Văn hóa Suối Tiên, 120 Xa lộ Hà Nội, TP Thủ Đức, TP. HCM.

Thông tin liên hệ:

Liên hệ qua Fanpage Facebook: Suoi Tien Theme Park hoặc hotline:1900 636787

Chia sẻ