Độc đáo giữa lòng Sài Gòn, các địa điểm tâm linh chụp ảnh Tết tại Suối Tiên đang là từ khóa Hot nhất những ngày đầu xuân, trở thành địa điểm Check-in yêu thích của cộng đồng giới trẻ. 

Giới trẻ Sài Gòn đu trend “Em xinh” tại Cây Ước Nguyện

Sau đây là những gợi ý địa điểm tâm linh chụp ảnh Tết không thể bỏ qua. Cùng Suối Tiên khám phá và bỏ túi ngay để có một bộ ảnh “Em xinh” kỉ niệm cho một năm mới rực rỡ. 

1. Cây Ước Nguyện 

Góc nào cũng xinh, góc nào cũng chill, chỉ cần bạn đưa điện thoại lên là có ngay hình ĐẸP!  Dưới bóng cây ước nguyện quá là “Chất Chill” thơ mộng, nhiều bạn trẻ nam thanh nữ tú khoác lên mình bộ trang phục “Dịu dàng, Yêu kiều” gửi những lời mong cầu cho tình yêu, hạnh phúc, tài lộc trong năm mới… 

Nam thanh nữ tú checkin tại Cây Ước Nguyện

2. Đền Hùng

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp Tết đến xuân về, Đền Hùng lại rộn ràng hơn bao giờ hết bởi dòng người đến vui chơi và chụp hình. Gia đình mình “xúng xính” trong tà áo dài Việt cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc ngày Tết thật đẹp tại ngôi đền với kiến trúc độc đáo mang giá trị lịch sử dân tộc.

Tại đây có tượng vua Hùng được đặt trên ngôi cao 9 bệ, phía sau tượng là án thờ chính - thờ 18kg đất, 18 lít nước, 3 cây cọ, 3 cây chò và một bát nhang được thỉnh từ đất Tổ Phú Thọ.

Đền Hùng - Địa điểm tâm linh của bao thế hệ Người Việt

3. Long Hoa Thiên Bảo

Đến Suối Tiên dịp Tết Nguyên Đán 2024, quý du khách hãy ghé Long Hoa Thiên Bảo để nguyện cầu cho năm mới bình an, sức khỏe, hạnh phúc và chụp những bức ảnh lung linh nhé. 

Du khách nữ đằm thắm trong tà áo dài tại Long Hoa Thiên Bảo 

4. Thánh Tượng Quan Thế Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn

Thánh Tượng Quan Thế Âm mang đậm nét của nền văn hóa nghệ thuật phương Đông. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà rất nhiều bạn trẻ đã chọn làm địa điểm này để chụp hình Tết. 

Không khó để nhận thấy các cô nàng xúm xính áo dài, các anh chàng chỉnh chu khăn đóng tạo dáng trong khuôn viên Tượng cùng những cành mai, bức tranh thư pháp…

Thánh Tượng Quan Thế Âm mang đậm nét của nền văn hóa nghệ thuật phương Đông

Bạn mình ơi! Nhân những ngày đầu xuân nắng đẹp, Set Kèo đến Suối Tiên thành tâm gửi mong cầu và chụp luôn bộ ảnh “Em xinh” ngay thôi!

Chia sẻ