Lễ hội Trái cây Nam Bộ - Suối Tiên Farm Festival 2024 phát triển du lịch văn hóa truyền thống kết hợp phát triển mô hình du lịch nông nghiệp xanh áp dụng công nghệ cao có một không hai tại TP. HCM.

Lễ hội Trái cây Nam Bộ - Suối Tiên Farm Festival 2024 không đơn thuần là du lịch văn hóa

Lễ hội Trái cây Nam Bộ là hoạt động thường niên tổ chức tại Du lịch Văn hóa Suối Tiên. Trải qua hơn 1/4 thế kỷ hình thành và phát triển, Lễ hội không những phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Bằng chứng cho thấy Suối Tiên ngày càng quan tâm hơn đến du lịch trải nghiệm thực tế, trong đó, mô hình phát triển Suối tiên Farm là điểm sáng của sự kiện.


Lễ hội Trái cây Nam Bộ trở lại với nhiều hoạt động mới mẽ 

Hướng đến việc mang văn hóa nông nghiệp công nghệ cao đến với du khách, Lễ hội Trái cây Nam Bộ - Suối Tiên Farm Festival 2024 hướng đến xây dựng mô hình du lịch nông nghiệp áp dụng công nghệ cao.

Trong lễ hội năm nay, Du lịch Văn hóa Suối Tiên đầu tư thêm nhiều hạng mục tham quan trải nghiệm mới lạ chưa từng có mới lạ chưa từng có. Trong đó có không gian trưng bày mô hình trồng rau thủy canh và trồng cà chua bi theo chuẩn an toàn; giới thiệu tiêu thụ nông sản qua các sàn thương mại điện tử; không gian sản phẩm OCOP của các tỉnh thành. Thêm vào đó là không gian trưng bày thành tựu giống nông nghiệp đô thị, nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sinh học của TP.HCM. Cuối cùng là không gian trưng bày của các tỉnh thành trong và ngoài nước về sản xuất và kinh doanh sản phẩm nông nghiệp.


Nông trại Suối Tiên Farm - mô hình nông nghiệp công nghệ cao có một không hai tại TP. HCM

Lễ hội Trái cây Nam Bộ du lịch văn hóa nông nghiệp đa tầng, đa cảm xúc

Tại Lễ hội Trái cây Nam Bộ - Suối Tiên Farm Festival 2024 du khách sẽ được giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm từ nông sản tươi, nông sản đã qua chế biến từ các doanh nghiệp. Tại đây, du khách vừa được tham gia lễ hội văn hóa nhiều màu sắc, trải nghiệm các hoạt động vui chơi giải trí hàng đầu, cũng như ăn đúng chuẩn “ăn sạch - uống xanh” với Suối Tiên.

Lễ hội Trái cây Nam Bộ vui chơi đa tầng, đa cảm xúc và đa trải nghiệm

Không chỉ được tham quan, trải nghiệm du lịch nông nghiệp xanh, Lễ hội Trái cây Nam Bộ được tổ chức tại Suối Tiên còn có nhiều hoạt động hấp dẫn đáng mong đợi như:

- Giao lưu Văn hóa Nghệ thuật các nước ASEAN tại đây du khách có thể thưởng thức chương trình nghệ thuật đa văn hóa của các quốc gia trên thế giới.

- Trải nghiệm mua hàng tại chợ trái cây đặc sản với hàng trăm loại trái cây với giá rẻ bất ngờ. Vừa mua được đặc sản trái cây thơm ngon với giá của hợp lý thì chỉ có ở Lễ hội Trái cây Nam Bộ.

- Ngắm nhìn tác phẩm tạo hình khổng lồ nhằm chào mừng 20 năm Lễ hội Trái cây Nam Bộ và 27 năm Hội thi Nghệ thuật tạo hình bằng trái cây. Đây là một trong những hoạt động nhằm tôn vinh và phát triển loại hình nghệ thuật đặc biệt của dân tộc.

- Tham quan khu trưng bày sản phẩm tái chế của Chiến dịch đoàn kết vì môi trường xanh - Green Unity Campaign. Đây là hoạt động hướng đến ngày Môi trường Thế giới với nhiều hoạt động tái chế, tìm hiểu và thực hành lối sống xanh vì môi trường.

- Thưởng thức ẩm thực ba miền cùng các món bánh dân gian nhận sự hưởng ứng của du khách, hứa hẹn sẽ là hoạt động được nhiều du khách yêu thích khi Lễ hội Trái cây Nam Bộ bắt đầu.


Trải nghiệm ẩm thực tại Suối Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của du khách

Ngoài ra còn nhiều hoạt động trải nghiệm tại Suối Tiên với hơn 150 công trình vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi, tất cả đang chờ đợi du khách khắp mọi miền đất nước trong dịp hè này. 

- Thời gian: Từ 1/6/2024 đến 31/8/2024.

- Địa điểm: KDL Văn hóa Suối Tiên, 120 Xa lộ Hà Nội, TP Thủ Đức, TP. HCM.

Thông tin liên hệ:

Liên hệ qua Fanpage Facebook: Suoi Tien Theme Park hoặc hotline: 1900 636787

Chia sẻ