Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ - Một đại dương xanh giữa lòng Sài Gòn trở thành điểm đến tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng không gian biển tươi mát và những trò chơi dưới nước sảng khoái. 

Không gian rộng lớn hòa cùng làn nước mát lành, rặng dừa xanh tươi, bờ cát trắng mịn… của Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm hơn cả mong đợi. 

Tại đây có sự hiện hữu của hệ thống hơn 30 trò chơi liên hoàn hiện đại dưới nước, nơi du khách mọi lứa tuổi có thể “quẩy hết mình” cùng gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Hãy thử vào những chiếc hang động và khám phá trò chơi trượt phao đầy vui nhộn và mạo hiểm; Hay tham gia vào trò chơi trượt nước ngay giữa biển hay thậm chí tham gia các hoạt động thể thao trên nước như ném bóng vào rổ, chụp bóng,.. Du khách cũng có thể tận hưởng không gian xanh của biển khi nằm lơ lửng trên bề mặt nước nhờ vào tấm thảm. 

Du khách vui chơi và tận hưởng không gian xanh của Biển Tiên Đồng 

Không chỉ là một bãi biển thông thường, Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ tại Suối Tiên hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm nghỉ ngơi và giải trí hoàn hảo. Với khung cảnh tuyệt đẹp, không khí trong lành và những trò chơi nước thú vị, đây là nơi lý tưởng để bạn tận hưởng những ngày hè đầy niềm vui và sảng khoái. Đừng quên ghé Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ khi tới Suối Tiên bạn nhé!

 

Chia sẻ