Liên hệ : 028 38 960 260 | info@suoitien.com

SUỐI TIÊN TƯNG BỪNG ĐÓN LỄ 02/09

Sáng 2/9/2015, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên tưng bừng mở cửa chào đón du khách. Không khí lễ hội đã rộn ràng từ sớm tinh mơ, các đoàn xe khách từ các tỉnh miền Tây đã đầy ắp bãi đỗ xe của Suối Tiên. Các hoạt động chào mừng ngày lễ lớn trong năm và mừng Suối Tiên 20 năm hình thành và phát triển đã được chuẩn bị chu đáo từ trước một tháng. Mời quý du khách cùng xem những hình ảnh mới nhất về các hoạt động tại Suối Tiên trong ngày lễ 2/9.

Trước 6g30 sáng, vé combo 20 trò chơi dành cho 200 du khách đến Suối Tiên sớm nhất đã được tặng hết. Hàng ngàn du khách tiếp theo được tặng những chiếc móc khóa xinh xắn khi mua vé vào cổng.

01_ve

Phòng vé Suối Tiên tất bật từ lúc 6 giờ sáng để phục vụ du khách đến sớm

02_combo

Những vị khách đầu tiên được tặng combo 20 trò chơi

Cổng Thiên Tiên Môn rộn ràng hơn mọi ngày với tiếng trống lân náo nhiệt, hàng đoàn du khách xếp hàng chờ qua cổng tay quay hiện đại.

09_cong

Cổng Thiên Tiên Môn luôn đông du khách

05_soatve

Du khách chụp selfile tại cổng chính Thiên Tiên Môn

Chiếc bánh khổng lồ với đường kính 4m, chiều cao 2,5m là nơi du khách hào hứng chụp ảnh với gia đình và chụp selfile.

03_banhkem

Một gia đình đến sớm tranh thủ chụp hình với chiếc bánh kem khổng lồ

12_xelua

Những đoàn xe lửa, xe taxi liên tục hành trình đưa đón du khách tham quan khắp Suối Tiên

Quảng trường Long Hoa Sơn Nhật Nguyệt – công trình chào mừng Suối Tiên 20 năm hình thành và phát triển được đông đảo du khách tham quan và chiêm bái Long Hoa Sơn Di Lặc.

08_dilac

Hai bên trục đường chính của Suối Tiên, đông đảo du khách đứng xem và chụp ảnh đoàn xe diễu hành đổi mới với khung cảnh trang trí thần tiên, tiếng nhạc rộn ràng và dòng chữ nổi bật “Kỷ niệm 20 năm Suối Tiên hình thành và phát triển”.

16_dieuhanh1

17_dieuhanh2

Tất cả các khu trò chơi đều có rất đông du khách xếp hàng dài chờ đến lượt tham gia, đặc biệt là ở Đại cung Phụng Hoàng Tiên – dòng sông thời gian đưa du khách ngược dòng quá khứ trở về gặp thủy tổ loài người và Đĩa bay hành tinh lạ – một trong những trò chơi cảm giác mạnh mới nhất tại Suối Tiên.

13_phunghoang

Những chiếc xuồng phao ở Đại cung Phụng Hoàng Tiên không ngớt du khách lên xuống

14_diabay

Trò chơi công nghệ cao Đĩa Bay Hành Tinh Lạ tràn ngập tiếng cười và những câu trầm trò thán phục khi Đĩa Bay đạt độ cao tuyệt đối

Nhằm phục vụ du khách tốt hơn trong ngày lễ, Suối Tiên đã tăng các chương trình biểu diễn nghệ thuật như 4 suất diễn Sơn Tinh Thủy Tinh tại hồ Long Quy Ẩn Thủy, 5 suất diễn cá heo tại Đại Cung Lạc Cảnh Tiên Ngư, 2 suất diễn Lân Sư Rồng và 3 suất diễn ca nhạc tổng hợp.

11_maihoa

Suất diễn sân khấu hóa truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh lúc 12g trưa, dù trời rất nắng nhưng xung quanh hồ Long Quy Ẩn Thủy vẫn đông nghịt du khách. Nhiều du khách đến muộn đành phải đợi suất diễn muộn hơn vì không thể chen chân vào để thấy được sân khấu.

18_sontinh

Chương trình biểu diễn lân sư rồng và ca nhạc tổng hợp thu hút hàng ngàn du khách đến xem, chật kín sân khấu Hùng Vương và sân khấu Hoàng Đế. 

10_lannhi

15_aothuat

Ngày lễ 2/9 tại Suối Tiên dù rất đông người vẫn diễn ra trong không khí vui tươi và đảm bảo an toàn cho du khách.

Kể từ ngày 3/9, Suối Tiên phát hành rộng rãi vé combo 20 trò chơi với combo người lớn 530.000đ chỉ còn 250.000đ, combo trẻ em từ 390.000đ chỉ còn 200.000đ và ưu đãi đặc biệt cho tất cả du khách khi mua một vé cổng Suối Tiên sẽ được tặng ngay một vé tham quan Vương Quốc Cá Sấu – Giang Sơn Bách Thú.

SUỐI TIÊN TƯNG BỪNG ĐÓN LỄ 02/09
Bài viết liên quan

2 thoughts on “SUỐI TIÊN TƯNG BỪNG ĐÓN LỄ 02/09

Trả lời

SUỐI TIÊN: ĐIỂM ĐẾN XANH SẠCH - AN TOÀN - THÂN THIỆN - VĂN MINH
HOTLINE: 028 38 960 260