Liên hệ : 028 38 960 260 | info@suoitien.com

Phương tiện tham quan

Xe taxi du lịch

Taxi du lịch là một phương tiện tham quan hiện đại nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội về sự tiện lợi, thoải mái, thoáng mát, vận hành êm ái, đưa duy khách và gia đình đi tham quan toàn bộ công viên Suối Tiên, đồng hành cũng quý du khách là những cô tài xế taxi xinh đẹp, kiêm hướng dẫn viên du lịch vui tính sẽ cung cấp cho quý du khách những thông tin bổ ích về các công trình của Suối Tiên khi xe đi qua, xe có thể dừng lại ở bất kỳ nơi nào quý du khách muốn tham quan và sẳn sàng chờ đợi cho đến khi quý du khách muốn tiếp tục cuộc hành trình của gia đình mình.
 
DSC_0750
taxi

Xe lửa du lịch

Là một phương tiện tham quan du lịch thú vị mà du khách không thể bỏ qua, cảm giác được ngồi trên những chuyến xe lửa náo nhiệt, xình xịch chạy băng qua những cây cầu, khu rừng nguyên sinh và các công trình độc đáo ở Suối Tiên. Quý du khách sẽ không khỏi trầm trồ trước những kỳ quan hùng vĩ mà đoàn tàu đi qua, rất thích hợp với các bạn trẻ muốn trải nghiệm những cảm giác lạ và độc đáo ở Suối Tiên.
07 đoàn xe lửa du lịch tiện tích được nhập khẩu từ Châu Âu
07 đoàn xe lửa du lịch tiện tích được nhập khẩu từ Châu Âu
 

07 đoàn xe lửa du lịch nhập khẩu từ Châu Âu mang đến trải nghiệm tiện ích tuyệt vời

 

DSC_0524

 

Xe lăn, xe đẩy hành lý

Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên cung cấp các phương tiện tham quan dành riêng cho người khuyết tật và người già.
Đến với Suối Tiên quý khách sẽ cảm thấy an tâm với tất cả các phương tiện di chuyển.
Các phương tiện chuyên dụng sẽ đưa quý du khách đến với tất cả các công trình tham quan cũng như vui chơi tại Suối Tiên.
 xeday
wzi1447510440
 

8 thoughts on “Phương tiện tham quan

Trả lời

SUỐI TIÊN: ĐIỂM ĐẾN XANH SẠCH - AN TOÀN - THÂN THIỆN - VĂN MINH
HOTLINE: 028 38 960 260