Liên hệ : 028 38 960 260 | info@suoitien.com

HỘI TRẠI “TUỔI TRẺ KINH TẾ – LUẬT NĂM 2016”

Đó là chủ đề Hội trại chào mừng 85 năm thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh của Đại học Kinh Tế – Luật TP.HCM được tổ chức tại Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên ngày 26/3/2016.

Đây là lần đầu tiên Đại học Kinh Tế – Luật tổ chức hội trại tại Suối Tiên nhưng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng trại sinh và cả du khách Suối Tiên.

Khu Team Building Suối Tiên vừa mới hoàn thành đầu năm 2016 hân hạnh được các sinh viên Đại học Kinh Tế – Luật khai trương với những trò chơi vận động sôi nổi có một không hai: đá bóng khổng lồ, đôi hia ngàn dặm, đẩy gậy…

KTluat_6

Sân khấu Hoàng Đế rộn ràng với những điệu nhảy tuổi trẻ, những tiết mục trình diễn thời trang ấn tượng thể hiện sự sáng tạo của các bạn sinh viên và chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc vào buổi tối.

KTluat_2

KTluat_1

KTluat_3

Điểm nhấn đầy sáng tạo trong Hội trại của Trường Đại học Kinh Tế – Luật là tạo nên một “Đấu Trường Nước” hoành tráng tại Quảng trường Kim Lân Sơn Xuất Thế. Tại đây, hơn 1.000 trại sinh đã đồng diễn nhiều ca khúc sôi nổi với sự phối hợp nhịp nhàng từ DJ và nhạc nước của Quảng trường.

KTluat_7

KTluat_5

KTluat_4

Qua sự hợp tác đầy sáng tạo và thân thiện với Đại học Kinh Tế – Luật TP.HCM, Du Lịch Văn Hóa Suối Tiên muốn gửi gắm thông điệp “Đổi mới không ngừng” nhằm đem đến chất lượng phục vụ ngày càng hoàn thiện cho du khách và học sinh sinh viên các trường.

HỘI TRẠI “TUỔI TRẺ KINH TẾ – LUẬT NĂM 2016”
Bài viết liên quan

Trả lời

SUỐI TIÊN: ĐIỂM ĐẾN XANH SẠCH - AN TOÀN - THÂN THIỆN - VĂN MINH
HOTLINE: 028 38 960 260