Liên hệ : 028 38 960 260 | info@suoitien.com

ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU 2014

Như một thông lệ, cứ mỗi dịp Vu Lan – mùa báo hiếu ngày 10/08/2014 (nhằm ngày 15/07 âm lịch), đến với Khu du lịch văn hóa Suối Tiên, quý du khách sẽ có cơ hội được hòa mình vào một không gian Phật pháp nhiệm màu, với nhiều hoạt động mang đậm tính truyền thống, nhân văn sâu sắc.

VuLan6

Quý du khách sẽ có dịp thấy lại hình ảnh con đường tu hành khổ hạnh của Đức Phật Thích Ca với 1.000 vị chư tôn đức tăng ni hệ phái Phật giáo Nam Tông thực hiện lễ  “Trì Bình Khất Thực” trên cung đường lễ hội và tịnh thiền dưới cội Bồ Đề. Vào ngày này, quý du khách cũng có dịp thể hiện lòng thành kính qua những vật phẩm cúng dường chư tăng và cùng lắng đọng tâm hồn với nhiều nghi lễ phật pháp trang nghiêm, đầy ý nghĩa tại Long Hoa Thiên Bảo.

VuLan5

Đến với Du lịch Văn hóa Suối Tiên trong mùa hiếu hạnh, Quý Phật tử và du khách có thể tham gia viết lời cầu nguyện cho Cha Mẹ tăng long phước thọ, cầu cho quốc thái dân an, hòa bình thế giới, cầu tình duyên tài lộc tại khu vực “Cây ước nguyện” ở Rừng Nguyên Sinh, Đại Bồ Đề Quang Minh Cảnh hay chiêm ngưỡng những đóa hồng  khổng lồ, triển lãm tranh ảnh, điều răn, lời dạy của Đức Phật để tịnh tâm hướng thiện và cùng thưởng thức Tiệc Buffet chay miễn phí  được bố trí nhiều cụm trên cung đường lễ hội. Đặc biệt mùa Vu Lan năm nay du khách còn được thưởng thức món ăn “Trường Thọ Tam Thập Nhị Quả” được chế biến từ 32 loại củ quả, là món ăn được xác lập kỷ lục vào năm 2012 là “Món ăn có nhiều loại củ quả nhất”.

VuLan4

Đến Suối Tiên tham dự lễ hội Vu Lan, Qúy du khách sẽ hòa vào không khí vui nhộn của lễ thí Giàn – một nét tín ngưỡng dân gian quen thuộc lâu đời của miền Tây Nam Bộ được tổ chức vào ngày 11/8/2014 ( nhằm ngày 16/7 AL ).

VuLan3

Suối Tiên tự hào với bốn mùa lễ hội trong năm, là nơi trở về cội nguồn văn hóa dân tộc với nhiều công trình văn hóa, tâm linh kỳ vĩ sẽ mang đến cho du khách một mùa Vu Lan thật nhiều ý nghĩa.

VuLan2

Suối Tiên của chúng ta là miền đất tứ linh, với Long; Lân; Quy; Phụng, nơi an lành, hạnh phúc, luôn mang lại nhiều may mắn cho mọi người.

ĐẠI LỄ VU LAN BÁO HIẾU 2014
Bài viết liên quan

Trả lời

SUỐI TIÊN: ĐIỂM ĐẾN XANH SẠCH - AN TOÀN - THÂN THIỆN - VĂN MINH
HOTLINE: 028 38 960 260