Liên hệ : 028 38 960 260 | info@suoitien.com

ĐẠI CUNG PHỤNG HOÀNG TIÊN

Đại Cung Phụng Hoàng Tiên là một đại cung hoành tráng và được khánh thành vào dịp Tết Nguyên Đán năm 2009, được thiết kế độc đáo dựa vào truyền thuyết về một loài chim quý mang tên Phượng Hoàng . Tương truyền xưa kia, Phượng Hoàng thường về chầu Phật nơi Tây phương cực lạc. Trên đường bay, mọi loài chim đều phải khép nép cúi đầu khi thấy bóng Phượng Hoàng. Loài chim quý này thường xuất hiện ở những vùng đất linh thiêng, xoè cánh ngũ sắc múa mừng thời an bình, hạnh phúc.

PHUNG-HOANG-CUNG-2

Các nghệ nhân Suối Tiên tạo hình sinh động, hùng tráng. Bên trong phối hợp nhịp nhàng của âm thanh, ánh sáng, hình ảnh.. sẽ đưa du khách ngược dòng thời gian trở về quá khứ 3 vạn năm trước, ngồi trên thuyền xuôi theo dòng sông huyền ảo, quý khách sẽ thấy được tòan bộ quá trình tiến hóa của loài người, từ thời nguyên thủy cho đến khi có được nền văn minh như ngày hôm nay

Đại Cung Phụng Hoàng Tiên là một trong bốn biểu tượng linh vật tại Suối Tiên: Long – Lân – Quy – Phụng với ý nghĩa: Suối Tiên của chúng ta là miền đất Tứ Linh với Long – Lân – Quy – Phụng, nơi an lành hạnh phúc, luôn mang lại nhiều may mắn cho gia đình bạn.

phung hoang tien

ĐẠI CUNG PHỤNG HOÀNG TIÊN
Bài viết liên quan

Trả lời

SUỐI TIÊN: ĐIỂM ĐẾN XANH SẠCH - AN TOÀN - THÂN THIỆN - VĂN MINH
HOTLINE: 028 38 960 260