Liên hệ : 028 38 960 260 | info@suoitien.com

ẨM THỰC SUỐI TIÊN

Du khách không chỉ tham gia các lễ hội, chiêm ngưỡng các công trình vui chơi, giải trí quy mô mà còn được thưởng thức các món ngon với không gian thoáng mát, phong cảnh đẹp tại chuỗi nhà hàng ẩm thực Suối Tiên.

Chuỗi nhà hàng ẩm thực Suối Tiên luôn làm du khách hài lòng với hệ thống nhà hàng từ Phù Đổng 1, 2 đến 5 và nhà hàng Phù Đổng Thiên Đăng, Phù Đổng Tiên Ngư .

Với không gian sang trọng, thoáng mát, có nhiều sảnh lớn, mỗi sảnh có sức chứa trên 5000 khách, nhiều thiết kế khác nhau,  phòng tiệc trang trí lộng lẫy, âm thanh ánh sáng hiện đại và các nghi thức diễn ra ấn tượng trong không khí ấm cúng.

DSC_0061

IMG_8818

hoi nghi 3Nhà Hàng Phù Đổng 2

Hơn ai hết chuỗi nhà hàng Phù Đổng rất hiểu và chia sẻ với quý khách và gia đình khi quý khách cần tổ chức tiệc cưới, họp mặt hay hội nghị … và sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng, tin cậy với tài nghệ chế biến của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, luôn sáng tạo trong ẩm thực mang đến nhiều hương vị độc đáo  và hấp dẫn nhất. Các món ăn được trình bày đẹp mắt, ngon đặc trưng thuần túy chỉ có tại Suối Tiên mang sắc thái ba miền Bắc – Trung – Nam.

Vào mùa hè với không khí tưng bừng của lễ hội trái cây, ngoài sự hoành tráng, rực rỡ của show diễn Tứ Linh Bách Qủa Thần Tiên Hội hay chợ nổi trái cây tấp nập trên cung đường lễ hội Qúy du khách còn được thưởng thức hơn 30 món ngon được chế biến từ các loại trái cây và đặc biệt món ăn  Trường Thọ Tam Thập Nhị Quả được chế biến từ 32 loại củ quả. Sự kết hợp các loại củ quả trong món ăn sẽ giúp chúng ta trẻ lại và trường thọ với thời gian. Món ăn Trường Thọ Tam Thập Nhị Quả đã được xác lập kỷ lục Việt Nam năm 2012.  

Chuỗi ẩm thực Suối Tiên hân hạnh chào đón Quý du khách .

DSC_1020

DSC_1017

Phu Dong Thien Dang

ẨM THỰC SUỐI TIÊN
Bài viết liên quan

Trả lời

SUỐI TIÊN: ĐIỂM ĐẾN XANH SẠCH - AN TOÀN - THÂN THIỆN - VĂN MINH
HOTLINE: 028 38 960 260